ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE NÂNG NHANH CHÓNG TẠI BÌNH DƯƠNG, HỒ CHÍ MINH

Bạn Đồng Hành Của Mọi Doanh Nghiệp

ĐẠI TU ĐỘNG CƠ XE NÂNG NHANH CHÓNG TẠI BÌNH DƯƠNG, HỒ CHÍ MINH
Ngày đăng: 21/05/2024 09:06 AM
  • Động cơ xe nâng có vai trò quan trọng như thế nào?
  • Tại sao cần phải đại tu động cơ xe nâng?
  • Quy trình dịch vụ đại tu động cơ xe nâng tại Bình Định
   • Bước 1
   • Bước 2
   • Bước 3
  • Bình Định chuyên đại tu động cơ xe nâng uy tín, chuyên nghiệp

  Mặc dù xe nâng hàng là một trong các phương tiện cơ giới có độ bền khá cao nhưng chắc chắn qua thời gian dài sử dụng sẽ không thể tránh khỏi việc hư hỏng. Một khi nhận ra những dấu hiệu xuống cấp ở xe, bạn hãy nhanh chóng tìm đến đơn vị bảo dưỡng, đại tu xe nâng để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất. Tại khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TPHCM. Bình Định hiện vẫn đang là đơn vị chuyên đảm nhận đại tu động cơ xe nâng cực kì chuyên nghiệp và uy tín hiện nay.

   

  đại tu động cơ xe nâng

   

  Động cơ xe nâng có vai trò quan trọng như thế nào?

  Đối với các thiết bị hay hầu hết dòng phương tiện cơ giới, động cơ bên trong luôn đóng vai trò hết sức quan trọng. Riêng ở xe nâng, hệ thống động cơ sẽ đảm nhận nhiệm vụ sản sinh năng lượng cho mọi hoạt động cần thiết của xe. Lúc này, nhiều tác nhân khác nhau sẽ gây nên tình trạng hao mòn kết cấu thiết bị bên trong, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của xe.

   

  đại tu động cơ xe nâng

  Hình 1

  Khi động cơ xe nâng bắt đầu xuống cấp trầm trọng, đại tu động cơ sẽ là phương án tối ưu nhất

   

  Bạn cũng nên biết rằng, việc đại tu xe nâng cũng còn tùy thuộc vào nhiều vấn đề chẳng hạn như môi trường nơi xe hoạt động thực tế, những tình trạng, sự cố cụ thể mà xe đang gặp phải, tình trạng bảo trì, bảo dưỡng của xe từ trước đến nay có được đảm bảo hay không.

  Tại sao cần phải đại tu động cơ xe nâng?

  Thông thường, ở chiếc xe nâng đã hoạt động trong thời gian dài, các bộ phận, kết cấu dần bị hao mòn như xi lanh, lọc nhớt, bạc đạn,… và đi đến giới hạn, bắt buộc phải thay mới. Cụ thể tồn tại nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm:

  - Xe luôn đạt mức nhiệt độ cao và không có dấu hiệu hạ nhiệt trong quá trình vận hành.

  - Nước mát trong xe tiêu hao đi nhanh chóng.

  - Xe phát ra nhiều âm thanh bất thường từ piston, thanh truyền, bạc đạn,…

  - Nhớt xe bơm lên yếu hoặc gần như không thể bơm nhớt cho động cơ xe.

   

  đại tu động cơ xe nâng

   

  Bên cạnh những nguyên nhân kể trên, ở những chiếc xe nâng gặp vấn đề còn tồn tại nhiều dấu hiệu khác như tăng tốc kém, máy xe mau bị nóng, lượng khói đen thải ra nhiều, hao tốn nhiên liệu hơn bình thường, hao nhớt,… Lúc này bạn cần nhanh chóng kiểm tra, thực hiện bảo dưỡng và nếu có thể hãy đại tu động cơ xe nâng kịp thời để an tâm sử dụng về sau.

  Quy trình dịch vụ đại tu động cơ xe nâng tại Bình Định

  Là một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, đại tu động cơ xe nâng chuyên nghiệp, chúng tôi luôn triển khai quy trình bài bản theo từng bước sau đây.

  Bước 1

  Tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng và đưa ra các phương án, giải pháp sửa chữa, đại tu sao cho thật phù hợp và tiết kiệm chi phí.

  Bước 2

  Chúng tôi sẽ tổng hợp tất cả thông tin cần thiết về xe nâng cần đại tu, sau đó bàn giao lại cho đội ngũ kỹ thuật. Việc đại tu động cơ xe nâng thường sẽ bao gồm các hạng mục:

  - Làm mới hệ thống bơm nước, phanh xe, thay dầu và nhớt xe, thay dây curoa, súc két nước,…

  - Phục hồi bình xăng con, tinh chỉnh và tối ưu bơm cao áp phun kim của động cơ, phục hồi lốc máy, thay thế piston mới,…

  - Phục hồi hệ thống nâng, thước lái của xe.

  - Kiểm tra tổng quát và khắc phục các lỗi ở hệ thống điện, thay mới bình ắc quy,…

  - Đại tu hộp số xe nâng

   

  đại tu động cơ xe nâng

  Đến ngay với Bình Định để được kiểm tra, đại tu động cơ xe nâng nhanh chóng

   

  Bước 3

  Khi đã khắc phục được tất cả các lỗi, sự cố của xe nâng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng quát, chạy thử xe trước khi bàn giao xe nâng lại cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra đề xuất, phương án xử lý phù hợp nếu xe nâng phát sinh lỗi khác.

  Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ đại tu động cơ sẽ được cung cấp phiếu bảo hành đối với dịch vụ đại tu động cơ xe nâng tại Bình Định của chúng tôi.

  Bình Định chuyên đại tu động cơ xe nâng uy tín, chuyên nghiệp

  Nhằm giúp cho quá trính sử dụng xe nâng được êm ái nhất có thể, đại tu động cơ xe nâng cũng như công tác bảo trì, bảo dưỡng là việc cần đảm bảo thực hiện. Có như vậy xe mới luôn hoạt động ở hiệu suất cao, không phát sinh lỗi, hư hỏng không đáng có.

   

  đại tu động cơ xe nâng

   

  Công ty TNHH TM & DV Bình Định nổi tiếng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đại tu xe nâng với chất lượng cao và cực kì nhanh chóng, tiện lợi tại khu vực Bình Dương và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM.. Đến với Bình Định, quý khách hàng sẽ luôn được tiếp đón, tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về động cơ xe nâng.

  Ngoài ra, khi tìm đến và sử dụng dịch vụ đại tu của chúng tôi, khách hàng sẽ không phải quá lo lắng đến vấn đề chi phí. Dịch vụ đại tu do Bình Định cung cấp đã được tối ưu hoàn toàn, hạn chế không để phát sinh chi phí, nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách hàng.

  Quý khách hàng có nhu cầu cần đại tu động cơ xe nâng khu vực Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP.HCM hãy liên hệ ngay với Bình Định qua các cổng thông tin liên lạc dưới đây, chúng tôi sẽ luôn có mặt và sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất!

   

  CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH

  Địa chỉ: 373/13 Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 23, Kp. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Tx Dĩ An, Bình Dương

  SĐT: 0356.031.575 - 0765.589.761

  Email: dichvuxenangbinhdinh@gmail.com

  Website: xenangkomatsu-doosan.com 

  0
  Zalo