DINAMO SẠC XE NÂNG ( HỆ THỐNG ĐIỆN XE NÂNG ) KOMATSU, DOOSAN, TCM , HELI, HYUNDAI, TOYOTA

Bạn Đồng Hành Của Mọi Doanh Nghiệp

hỗ trợ trực tuyến

Quản Lý Kỹ Thuật

SẢN PHẨM NỔI BẬT

DINAMO SẠC XE NÂNG ( HỆ THỐNG ĐIỆN XE NÂNG ) KOMATSU, DOOSAN, TCM , HELI, HYUNDAI, TOYOTA

DINAMO SẠC XE NÂNG ( HỆ THỐNG ĐIỆN XE NÂNG ) KOMATSU, DOOSAN, TCM , HELI, HYUNDAI, TOYOTA

  • 0
  • 879
  • Liên hệ
  • - +

HỆ THỐNG SẠC DINAMO SẠC CHO XE NÂNG ĐỘNG CƠ GIÚP BÙ ĐẮP NẠP ĐẦY BINHHF ACQUY DO QUÁ TRÌNH ĐỀ KHỞI ĐỘNG XE, CHIẾU SÁNG TRÊN XE CTY BÌNH ĐỊNH CUNG CẤP MỚI VÀ SỮA CHỮA DINAMO SẠC XE NÂNG  : TOYOTA, TCM, MITSUBISHI, KOMAT'SU, HELI, HANGCHA, YALE, SUMITOMO, EP, SHINKO, NISSAN, YANMAR, DAEWOO, HYUNDAI, SAMSUNG, CLARK, HYSTER, NICHIYU, LINDE, CROWN, CATERPILLAR, TAILIFT

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

cùng tìm hiểu về cấu tạo của hệ thống sạc xe nâng DOOSAN, TCM, KOMATSU, TOYOTA, HELI....

Nguyên lý  hoạt động DINAMO SẠC XE NÂNG  : Máy phát  giữ một vai trò cung cấp điện cho bình Ắc quy,  Sau đó bình ắc quy tích luỹ điện cung cấp cho các thiết bị trên xe nâng. Sỡ dĩ máy phát hoạt động được nhờ động cơ quay, truyền chuyển động quay đến máy phát điện thông qua dây đai. Rotor của máy phát điện là một nam châm điện. Từ trường tạo ra sẽ tương tác lên dây quấn trong stator làm phát sinh ra điện. Dòng điện xoay chiều tạo ra trong máy phát điện không thể sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện mà được chỉnh lưu thành dòng điện một chiều. Bộ chỉnh lưu sẽ biến đổi dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều.

Tiết chế điều chỉnh điện áp sinh ra. Nó đảm bảo hiệu điện thế của dòng điện đi đến các thiết bị là hằng số ngay cả khi tốc độ máy phát điện thay đổi.

Có nhiều phương pháp tạo ra dòng điện, trong những máy phát điện, người ta sử dụng cuộn dây và nam châm làm phát sinh ra dòng điện trong cuộn dây. Sức điện động sinh ra trên cuộn dây càng lớn khi số vòng dây quấn càng nhiều, nam châm càng mạnh và tốc độ di chuyển của nam châm càng nhanh.

Máy phát điện giữ vai trò rất lớn trong việc cung cấp điện cho các thiết bị cần điện năng trong suốt thời gian họat động và cả khi động cơ đã dừng. vì thế chúng cần nguồn điện một chiều tích luỹ từ ắc quy do máy phát tạo ra. Khi động cơ xe nâng quay làm động cơ điện quay, tạo ra dòng điện duy trì hoạt động của các thiết bị trên xe.

Từ những yếu tố trên ta có thể nhận định DINAMO SẠC  trên xe nâng giữ một  vai trò vô cùng quan trọng , đảm bảo được an toàn cho xe vận hành.

Để được tư vấn nhanh và chính xác nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

20fa64497ad99a87c3c876d2f368edf80da654e9747e94cb8a5b6a05334a0759e7eff97f1921406e46020fb61126f178a837806761d07f409f1ec651

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo