Bạn Đồng Hành Của Mọi Doanh Nghiệp

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe nâng. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu xe nâng chính hãng đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng như: DOOSAN, TCM, KOMATSU, MITSUBISHI, TOYOTA, NISSAN, … chủ yếu từ Nhật Bản với chất lượng cao và số lượng lớn.

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH cung cấp đến thị trường các dịch vụ như: cho thuê xe nâng, mua bán xe nâng, sửa chữa xe nâng, cung cấp phụ tùng và cuối cùng là thiết kế lắp đặt phụ kiện xe nâng với uy tín và chất lượng đã được thị trường chấp nhận.

Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn, tinh thần lao động không biết mệt mỏi, chúng tôi đem đến cho quý khách hàng một sự tin tưởng, yên tâm về các dịch vụ của công ty CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH.

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH chính là:

- Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao trong các khâu đặt hàng, mua hàng và kiểm tra hàng hóa khi nhập về và khi xuất bán cho khách hàng, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một cty năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

- CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH là một doanh nghiệp đi sau xong tận dụng được những ưu điểm của một số doanh nghiệp đi trước như: đội ngũ cán bộ được tinh gọn gồm những cá nhân chuyên nghiệp trong công việc. điều này làm giảm chi phí nhân sự nhưng vẫn đảm bảo mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh

- Hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp: chúng tôi tin rằng bán cho Khách hàng không phải là bán sản phẩm mà là bán dịch vụ bán tiện ích vì vậy đến với công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm về chính sách sau bán hàng cũng như dịch vụ cung cấp kèm theo.

 

Với những lợi thế như đã nêu ở trên chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt với chi phí hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng sẽ là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và luôn nổ lực phấn đấu cho mục tiêu đó. Hãy đến với công ty chúng tôi để cảm nhận được sự ưu việt.

CÔNG TY TNHH TM & DV BÌNH ĐỊNH

Địa chỉ: 373/13 Nguyễn Thị Minh Khai, tổ 23, Kp. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Tx Dĩ An, Bình Dương

SĐT: 035 603 1575

Email: dichvuxenangbinhdinh@gmail.com

Website: xenangkomatsu-doosan.com

 

0
Zalo